Bách Hóa Thảo Dược

Cách phân biệt cà phê xanh kháng mỡ Thiên Nhiên Việt thật giả

Thứ Ba, 06/08/2020
admin

Sản phẩm cà phê xanh kháng mỡ của Thiên Nhiên Việt. Là một trong những sản phẩm nổi bật trong việc làm giảm cân an toàn. Xuất hiện trên thị trường đã lâu. Nhưng sản phẩm nay thời gian gần đây mới được nhiều người biết đến. Cũng chính sự nổi tiếng này nên hàng giả hàng nhái cũng bắt đầu phát triển để lợi dụng danh tiếng sản phẩm. Điều đáng nói hơn là các loại hàng giả có mức độ giống đến 95% hàng thật. Do vậy mà rất nhiều người đã mua phải hàng giả. Thậm chí ngay cả những đại lý kinh doanh cũng đã từng mua phải hàng giả. Để phân biệt được cà phê xanh kháng mỡ Thiên Nhiên Việt thật giả. Thì trong bài viết này Bách Hóa Thảo Dược sẽ cùng mổ sẻ phân tích nhé.

Phân biệt cà phê xanh kháng mỡ thật giả qua các đặc điểm

Đầu tiên hãy nhìn qua hộp bên ngoài của sản phẩm.

  • Đối với hàng thật ở nắp trên được chia thành 2 phần rõ rệt và đồng đều. Với khoảng trên và hình ảnh vườn và phê và phần dưới được làm mờ trắng đi. Khác so với hàng giả là vườn cà phê bao phủ toàn bộ nắp bên trên.
  • Tone màu của logo ở nắp hộp trên hàng thật được in một tone màu xanh nhạt. Khác với màu nền của vườn cà phê nên nổi bật hơn. Trong khi đó hàng giả sử dụng màu tương đồng nên rất chìm.
  • Điều đáng chủ ý nhất trên hàng thật là một tem điện tử được sử dụng trên bỏ hộp. Còn hàng giả thì không có.
Các bước kiểm tra trên nắp hộp sản phẩm

Các bước kiểm tra trên nắp hộp sản phẩm

Hiện nay, một số sản phẩm giả đã có thể giả được tem chống hàng giả. Vậy nên bạn cần kiểm tra tem này bằng cách sau.

  • Tem có màu vàng bao gồm 2 loại mã. 1 mã QR code lộ thiên. Và 1 mã check tin nhắn cần phải cào để thấy được.
  • Để check mã QR code, bạn dùng các loại ứng dụng trên di động như Icheck để kiểm tra. Kết quả trả về sẽ cho bạn biết đó là hàng thật hay giả.
  • Bạn cào lớp phủ trên mã che. Sau đó nhắn tin theo cú pháp CHG_TNV_Mã số cào và sau đó gửi đến 8077. Kết quả trả về sẽ cho bạn biết đó là thật hay giả.
Kiểm tra tem trên vỏ hộp

Kiểm tra tem trên vỏ hộp

Tiếp theo bạn có thể kiểm tra quy cách in sản phẩm ở xung quanh vỏ hộp. Những điểm bất thường như sau để phân biệt.

Kiểm tra quy cách in trên sản phẩm

Kiểm tra quy cách in trên sản phẩm

Nhận dạng thùng sản phẩm qua cách in

Nhận dạng thùng sản phẩm qua cách in

Trong một số trường hợp như hệ thống công ty in lỗi. Hay hệ thống tổng đài lỗi,… thì khi check sản phẩm bạn sẽ dễ nhầm lẫn hàng giả. Vậy nên bạn cần kiểm tra đầy đủ để chắc chắn nhé.

Đừng nhầm lẫn hàng giả với mẫu cũ

Cà phê xanh kháng mỡ hàng thật ban đầu không có tem chống hàng giả. Do vậy mà có nhiều người nhầm tưởng hàng giả. Thật ra thì giờ hàng cũ cũng không còn nhiều trên thị trường. Nhưng nếu cứ quy hết về hàng giả thì rất tội cho những người vẫn còn tồn hàng cũ. Tuy nhiên ngoài tem ra thì mọi thứ trước giờ sản phẩm đều được thiết kế như trên. Vậy nên bạn cũng cần lưu ý các chi tiết khác.

Sản phẩm cafe xanh kháng mỡ hàng mới và cũ

Sản phẩm cafe xanh kháng mỡ hàng mới và cũ

Tác hại của cà phê xanh kháng mỡ hàng giả

Cà phê xanh kháng mỡ chính hãng được tinh chế để loại bỏ phần lớn lượng caffein. Giảm hàm lượng này để đảm bảo không gây nhiều tác dụng phụ nhất chó người dùng. Tuy nhiên ở hàng giả, các nguyên tắc an toàn này dường như không được quan tâm. Chính vì vậy mà khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ gặp phải những tình trạng như:

  • Gây nên các vấn đề xấu cho hoạt động của tim mạch.
  • Các triệu chứng như IBS, táo bón, tiêu chảy, nhức đầu, khó ngủ có thể sẽ gặp phải. Thường thì người có cơ địa yếu sử dụng chính hãng cũng bị do cũng có lượng ít caffein. Tuy nhiên đối với hàng giả thì cả người khỏe mạnh cũng sẽ gặp phải tình trạng này.
  • Trong một số trường hợp, bạn sẽ gặp phải tình trạng trào ngược axit.

Khi gặp phải tình trạng trên, bạn chỉ cần ngưng sử dụng thì tình trạng sẽ thuyên giảm. Bạn cũng nên thăm khám bác sỉ nếu tình trạng trở nên nặng hơn nhé. Vậy nên tốt nhất bạn nên tìm mua sản phẩm chính hãng để được an toàn cho sức khỏe và đạt hiệu quả trong việc giảm cân nhé.

Xem thêm: [Chia Sẻ] Cách giảm 3kg với cafe xanh kháng mỡ chỉ trong 1 tuần

Mua cà phê xanh kháng mỡ chính hãng ở đâu tốt nhất?

Hiện nay sản phẩm đang được bán trên rất nhiều kênh khác nhau. Tuy nhiên để mua được hàng chính hãng không phải dễ. Nhất là sự bùng nổ mạnh của các sàn TMĐT. Khi mà bất cứ ai cũng có thể đăng bán sản phẩm của mình trên đó.

Bạn có thể dễ dàng tìm mua được các sản phẩm cà phê xanh kháng mỡ giá với giá cực rẻ trên shoppe như thế này.

Hàng giả được bán công khai trên Shoppe

Hàng giả được bán công khai trên Shoppe

Giá sản phẩm niêm yết hiện là 115k/1 hộp 10 gói. Tuy nhiên cũng có một số nơi giảm giá sản phẩm này. Ví dụ giá tại Bách Hóa Thảo Dược là 99k. Giảm tầm 16k cho 1 hộp. Đây là sự trợ giá của BHTD dành cho sản phẩm này. Và số lượng là có hạn.

ĐẶT HÀNG NHANH

Vui lòng chọn một tùy chọn:

Chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng. Và bạn hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Bạn có thể dựa vào những thông tin phân biệt được cung cấp bên trên để kiểm tra nhé.

Tin liên quan