Bách Hóa Thảo Dược

Review giảm cân Sbody slim có an toàn và tốt không?

Thứ Ba, 24/08/2020
admin

Khi cơ thể bắt đầu dư lượng mỡ. Chúng không dễ đào thải ra ngoài. Vì cơ thể vẫn xem chất béo là một chất quan trọng và cần thiết. Vậy nên nó đưa lượng mỡ vào các mô ở bụng, bắp tay, bắp đùi, chân, cổ và mặt. Khiến kích thước của những bộ phận này tăng lên một cách đáng kể. Để giảm được lượng mỡ nhanh chóng và an toàn. Bạn phải tăng cường khả năng sử dụng mỡ của cơ thể. Và hạn chế lại khả năng hấp thụ chất béo. Để làm được điều này bạn cần sử dụng những sản phẩm hỗ trợ giảm cân đặc biệt. Bách Hóa Thảo Dược sẽ bật mí một sản phẩm đặc biệt mang tên Sbody Slim. Cùng review giảm cân Sbody Slim xem nó có tốt và an toàn không nhé.

Giới thiệu về giảm cân Sbody slim

Sbody slim là sản phẩm hỗ trợ giảm cân, do công ty TNHH SX TM DV Hoài Thương Organic sản xuất và phân phối. Sản phẩm là những kết tinh từ các nguyên liệu thiên nhiên. Cùng công thức và công nghệ điều chế hàng đầu của Nhật Bản. Sản phẩm được đánh giá là có hiệu quả gấp 2 lần so với việc ăn kiêng thông thường. Và rút ngắn thời gian giảm cân xuống 4 lần. Sản phẩm được sản xuất theo tiểu chuẩn GMP đáp ứng toàn bộ quy trình an toàn. Và đã được cục an toàn vệ sinh thực phẩm thuộc Bộ Y tế công bố đủ tiêu chuẩn để lưu hành ngoài thị trường.

Sản phẩm giảm cân Sbody Slim Nấm và Sbody green Coffee

Sản phẩm giảm cân Sbody Slim Nấm và Sbody green Coffee

Sản phẩm này có 2 phiên bản khác nhau với 2 cái tên khác nhau là. Sbody Slim và Sbody Green Coffee. Thực tế về thành phần 2 sản phẩm là tương đương. Nhưng tên sản phẩm có phần khác là để phân biệt 1 dạng viên nén với dạng bột. Theo thống kê của BHTD thì dạng viên nén được bán phổ biến hơn. Khi được hỏi, đa số khách hàng cho rằng việc sử dụng viên nén tiện lợi hơn nhiều. Vì thường khách hàng sử dụng đều khá bận rộn và muốn sử dụng sản phẩm ở nơi công sở. Do vậy viên nén là lựa chọn tốt hơn.

Tại sao bạn nên sử dụng Sbody slim?

Sản phẩm là một trong những loại thực phẩm chức năng giảm cân được đánh giá cao nhất. Về mặc hiệu quả lẫn tính an toàn. Trên thực tế, sản phẩm cũng giống như các loại giảm cân cùng phân khúc. Nhưng dường như nó được tinh chế dành riêng cho những khách hàng bận rộn, muốn sự nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Trong danh sách các sản phẩm giảm cân. Sbody Slim xếp thứ 1 trong các sản phẩm tiện lợi. Ngoài ra yếu tố giảm cân của sản phẩm cũng được đánh giá cao. Tuy nhiên để khách quan hơn, chúng ta sẽ cùng review về Sbody Slim sâu hơn một tí nữa nhé.

Review về ngoại hình bên ngoài Sbody slim

Tối giản là những gì mô tả về ngoại hình của sản phẩm này. Một biểu tượng của đồi trà xanh là điểm nhấn ngoài vỏ hộp. Kèm với các thông tin xung quanh là những gì sản phẩm thể hiện bên ngoài. Vỏ hộp về cơ bản là chắc chắn và bảo quản tốt sản phẩm bên trong. 

Về ngoại hình thì sản phẩm này không có gì nổi bật. Nhưng cách đóng gói này nhìn chung là có thể đảm bảo cho sản phẩm bên trong không bị tác động. Và giúp bảo quản sản phẩm ổn định.

Thành phần của Sbody slimcó tốt không?

Sản phẩm bao gồm các thành phần được chiết xuất từ tự nhiên như cà phê xan, tỏi đen, lá sen, chè vằng, hoa cúc, bạch chỉ, cam thảo. Các thành phần này đều được đánh giá cao trong việc giúp kháng mỡ và giảm cân hiệu quả. Trong đó, hàm lượng Cà phê xanh chiếm nhiều nhất. Thành phần này theo đánh giá chuyên môn là cực kỳ hiệu quả trong việc ngăn chặn hấp thu chất béo. Và hỗ trợ việc phân hóa mỡ trong cơ nhanh chóng.

Hàm lượng thành phần của Sbody Slim

Hàm lượng thành phần của Sbody Slim

Đã có nhiều bài Review về các thành phần này. Do vậy mà trong bài viết Review giảm cân Sbody slim này, BHTD sẽ không nhắc lại nữa. Nhưng tóm lại, đây là sản phẩm hoàn toàn an toàn. Bạn có thể tự mình tra thành phần để hiểu rõ hơn nhé.

 • Đối với người mới sử dụng 4 ngày đầu dùng 1 viên/ ngày.
 • Từ ngày thứ 5 trở đi 2 viên/ ngày.
 • Đối với người bình thường dùng trước bữa ăn sáng 30 phút.
 • Người cao huyết áp dùng sau bữa ăn.
 • Lượng nước nạp vào cơ thể mỗi ngày = cân nặng X 0.035 = (lít)

ĐẶT HÀNG NHANH

Vui lòng chọn một tùy chọn:

Những điều lưu Ý khi dùng Sbody slim

Mặc dù là an toàn nhưng bạn cũng cần một số lưu ý sau đây để sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

 • Nên sử dụng mỗi ngày 1 viên trong 4 ngày đầu. Sau đó tăng lên ngày 2 viên.
 • Người bình thường dùng trước bữa ăn sáng 30 phút. Người cao huyết áp nên dùng sau khi ăn.
 • Những người có bệnh tim, suy gan, đài tháo được, thận, và thần kinh nên hạn chế không dùng sản phẩm.
 • Phụ nữ đang mang thai và trẻ e dưới 2 tuổi, người già bị cao huyết áp không dùng sản phẩm.
 • Cần tăng cường nước và rau quả ít ngọt khi sử dụng sản phẩm.
 • không sử dụng chất kinh thich sau khi dùng sản phẩm khoảng 4-5h.
 • Hạn chế các loại thức ăn gây béo như đồ chiên, tinh bột, thịt đỏ, ăn đồ mặn,…..
Để sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả, bạn cần lưu ý các điều trên

Để sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả, bạn cần lưu ý các điều trên

Kết quả sau 15 ngày dùng thử giảm cân Sbody slim

Theo phản hồi của một số khách hàng. Sau khi sử dụng sản phẩm được 15 ngày. Số cân nặng đã giảm đáng kể. Trung bình có thể giảm từ 3-5 kg chỉ trong 15 ngày nếu kết hợp thêm phương pháp ăn kiêng và tập luyện thể dục. Một số người kiêng trì sẽ nhận được kết quả bất ngờ chỉ trong 2 tháng sử dụng sản phẩm.

Giảm mỡ đáng kể sau 2 tháng sử dụng sản phẩm và các phương pháp tập luyện

Giảm mỡ đáng kể sau 2 tháng sử dụng sản phẩm và các phương pháp tập luyện

Kiêng trì lấy lại vóc dáng cùng Sbody Slim sau 3 tháng khi sinh.

Kiêng trì lấy lại vóc dáng cùng Sbody Slim sau 3 tháng khi sinh.

Kết luận Review giảm cân Sbody slim có tốt và hiệu quả không?

Sản phẩm sẽ phát huy hiệu quả đến mức tối đa nếu bạn kết hợp tốt việc ăn kiêng nghiêm ngặt. Cùng với các bài tập luyện thể dục đốt mỡ có thể nhẹ nhàng hoặc nặng tùy vào sức bạn. Trung bình thì kết quả sẽ có rõ rệt sau 15 ngày sử dụng. Tuy nhiên bạn cần duy trì cho đến khoảng đạt số cân nặng yêu thích. Hãy thử trải nghiệm sản phẩm và tút lại vóc dáng của mình nhé.

ĐẶT HÀNG NHANH

Vui lòng chọn một tùy chọn:

Tin liên quan