Bách Hóa Thảo Dược

Đánh giá ngũ cốc Beone có khác gì so với các loại ngũ cốc thông thường

Thứ Ba, 05/08/2020
admin

Ngũ cốc là một loại thực phẩm không còn xa lạ với người Việt. Và việc so sánh giữa các loại ngũ cốc khác nhau là chuyện phổ biến. Tuy nhiên so sánh những loại ngũ cốc tự làm với ngũ cốc Beone thì sao?. Trong bài viết này, Bách Hóa Thảo Dược sẽ thử đánh giá ngũ cốc Beone có khác gì so với các loại ngũ cốc thông thường nhé.

Ngũ cốc thông thường

Ngũ cốc là một loại thực phẩm được trộn từ nhiều loại bột của các loại hạt lương thực. Thông thường ngũ cốc đúng chuẩn sẽ có ít nhất 5 loại thành phần. Ngoài ra còn có khái niệm về lục cốc, cửu cốc,… Các loại hạt sau khi được làm sạch sẽ được đưa vào máy xay và nghiền nhỏ để cho các loại bột trộn chung với nhau. Cách làm thủ công này làm bột ngũ cốc không mịn và dễ đóng thành cục.

Bột ngũ cốc thông thường

Bột ngũ cốc thông thường

Việc gia công ngũ cốc thông thường trong các loại máy cũ kỹ. Cũng khiến bột ngũ cốc dễ bị lẫn lộn các loại bụi, mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Bột ngũ cốc khác với gạo ăn. Thường gạo ăn sẽ được vo kỹ và nấu sôi trước khi ăn. Trong khi bột ngũ cốc là loại thực phẩm dùng ngay. Vì vậy gia công không đảm bảo vệ sinh sẽ gây hại cho cơ thể người sử dụng.

Gia công ngũ cốc thông thường tìm ẩn các nguy cơ vệ sinh an toàn thực phẩm

Gia công ngũ cốc thông thường tìm ẩn các nguy cơ vệ sinh an toàn thực phẩm

Ngoài ra một điều đáng chú ý là người Việt Nam thường sử dụng ngũ cốc thiếu thành phần. Đa số chỉ dùng khoảng 2-3 loại bột trộn chung với nhau. Điều này về mặc sức khỏe là không có hại. Nhưng về mặc dinh dưỡng thì không nhiều. Việc sử dụng quá nhiều một loại thành phần có thể khiến dinh dưỡng bị mất cân bằng. Thứ thừa, thứ thiếu, nên dùng lâu làm cơ thể phát triển không đều.

Sự khác nhau giữa Beone và ngũ cốc thường

Có 3 điểm khác nhau giữa Beone và ngũ cốc thông thường bạn cần biết:

Quy trình sản xuất

Điểm khác biệt đầu tiên đó chính là cách để sản xuất ra sản phẩm. Đối với ngũ cốc thường, quy trình sản xuất vô cùng đơn giản là việc trộn vào các hạt và xay ra. Tuy nhiên đối Beone, quy trình sản xuất theo chuẩn ANTP. Quy trình sản xuất bao gồm:

  • Làm sạch thành phần: Các thành phần được làm sạch trước khi được sử dụng. Không sử dụng hóa chất tẩy rửa. Nước để làm sạch được xử lý và không chứa các thành phần độc hại.
  • Xử lý thành phần thô: Các thành phần được sàn lọc để loại bỏ những
  • Nghiền mịn và khử vi trùng: Trước khi nghiền mịn. Máy nghiền được làm sạch và tiệt trùng tối thiểu 2 lần trong 1 ca nghiền để đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Pha tỉ lệ: Các thành phần được pha trộn tỉ lệ phù hợp để tạo nên một thành phần đầy đủ dinh dưỡng và vitamin. Đảm bảo không để hàm lượng dư thừa hoặc thiếu.
  • Đóng hộp: Quá trình đóng hộp được thực hiện tự động và không có sự can thiệp của bàn tay con người. Trong thời gian đóng hộp, máy móc sẽ tự cân đo và theo dõi quá trình đồng nhất.
Quá trình đóng hộp ngũ cốc Beone tại nhà máy sản xuất

Quá trình đóng hộp ngũ cốc Beone tại nhà máy sản xuất

Thành phần

Điều đáng quan tâm về ngũ cốc Beone là thành phần của sản phẩm này. Sản phẩm này chứa một lượng thành phần rất đa dạng lên đến 15 loại hạt. Cùng với các loại ngũ cốc giàu dinh dưỡng như: hạt kê, quả óc chó, hạt sen, yến mạch, dĩ ý,…. Nếu để làm ra một sản phẩm như thế này, bạn chắc chắn phải bỏ không ít tiền cùng công sức mới làm được.

Bột ngũ cốc Beone chứa một lượng lớn thành phần các loại

Bột ngũ cốc Beone chứa một lượng lớn thành phần các loại

Nhiều loại thành phần góp phần tạo nên một nguồn dinh dưỡng đồ sộ. Mật độ dinh dưỡng này cung cấp được hầu hết cho mọi đối tượng. Và đó cũng là điểm thứ 3 mà các loại ngũ cốc thường không có được.

Giá trị dinh dưỡng

Chắc chắn rồi. Sở hữu một khối lượng thành phần quá nổi bật như vậy. Nên ngũ cốc Beone mang đến một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời. Tuy nhiên do được sử dụng công nghệ xử lý hiện đại, nên các thành phần được phân bổ rất đều. Các hàm lượng được kiểm soát tốt. Nên sẽ không có hiện tượng dư thừa hoặc thiếu dinh dưỡng.

Giá trị dinh dưỡng được công khai trên vỏ hộp sản phẩm

Giá trị dinh dưỡng được công khai trên vỏ hộp sản phẩm

Giá trị dinh dưỡng của sản phẩm Ngũ cốc Beone chắc chắn hơn hẵn các loại ngũ cốc thông thường. Vậy sản phẩm này có đáng mua hay không?.

Đánh giá ngũ cốc Beone có đáng để mua không?

Để quyết định mua một sản phẩm nào đó, điều đầu tiên là sự cân nhắc giá trị nó mang lại. Là một sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng. Chắc chắn bạn sẽ quan tâm về thành phần dinh dưỡng của sản phẩm. Nhưng đa số mọi người đều không nhìn thấy trước mắc công dụng mà sản phẩm mang lại. Do vậy bạn cần phải trải nghiệm sản phẩm để biết được hiệu quả mà nó mang tới.

Giá trị mà Beone mang đến là giá trị dinh dưỡng nằm ở bên trong sản phẩm

Giá trị mà Beone mang đến là giá trị dinh dưỡng nằm ở bên trong sản phẩm

Mỗi một đối tượng sẽ có một giá trị khác nhau. Vì thành phần sản phẩm rất đa dạng. Đối với trẻ em, đây là một sản phẩm thật sự cần thiết để chống loại suy dinh dưỡng. Và là một sản phẩm rất cần thiết trong quá trình ăn dặm của trẻ.

Với những người mang thai, ngũ cốc Beone mang đến một nguồn dinh dưỡng dồi dào giúp mẹ khỏe mạnh, và đồng thời giúp nuôi dưỡng thai nhin được tốt hơn.

Với những người già. Ngũ cốc Beone sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu để cải thiện sức khỏe và nâng cao thể lực cho người già.

Những thanh niên sử dụng ngũ cốc Beone như một nguồn dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động hàng ngày.

Đánh giá ngũ cốc Beone là một sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt. Một loại sản phẩm dành cho nhiều đối tượng, với lượng dinh dưỡng dồi dào. Cũng chính vì là một sản phẩm tuyệt vời, nên hiện nay sản phẩm này đang có nhiều hàng giả hàng nhái. Với chất lượng bột không được như hàng thật.

Mua ngũ cốc Beone ở đâu tốt nhất?

Với sự phức tạp của thị trường. Hiện nay sản phẩm đang được xem là một trong những sản phẩm được nhái nhiều nhất trên thị trường. Thay vì sử dụng 19 loại thành phần như sản phẩm chính hãng. Sản phẩm nhái có thể sử dụng khoảng 2-3 thành phần phổ biến như ngũ cốc thông thường. Đã nhiều lần sản phẩm nhái bị phát hiện và tịch thu. Tuy nhiên sản phẩm này hiện cũng đang được bán tràn lan trên các trang TMĐT tự do.

Lô hàng giả Ngũ Cốc Beone bị bắt

Lô hàng giả Ngũ Cốc Beone bị bắt

Bách Hóa Thảo Dược là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng nói chung và Ngũ Cốc Beone chính hãng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Bách Hóa cam kết mang đến sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Tư vấn cho khách hàng về giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

Tin liên quan