Bách Hóa Thảo Dược

Giá ngũ cốc Beone chính hãng là bao nhiêu?

Thứ Ba, 05/08/2020
admin

Đối với Thực Phẩm Chức Năng nói chung và đối với Ngũ Cốc Beone nói riêng. Thì giá là một trong những điều khiến người tiêu dùng phân vân. Thật vậy, những sản phẩm dành cho sức khỏe không bao giờ là rẻ. Nó cũng như sức khỏe của con người vậy. Không phải những sản phẩm này cố tình mắc vì chúng dành cho sức khỏe. Mà đơn giản chúng mắc vì chúng cần sự nghiên cứu và nghiêm túc trong khâu sản xuất để đạt được nhiều yêu cầu. Trong đó yếu tố về vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành phần không được chứa chất cấm và tính hiệu quả cao. Là một trong những điều khó khăn nhất khi sản xuất các mặt hàng này. Nhiều câu hỏi đã gửi về Bách Hóa Thảo Dược. Trong đó hỏi về Giá ngũ cốc Beone là một câu hỏi nhiều nhất. Câu hỏi này rất dễ dàng để trả lời ngay. Thế nhưng BHTD sẽ trả lời chi tiết hơn về giá và lý do mà giá của Beone là hợp lý nhất để mua.

Ngũ cốc Beone có gì?

Khi định giá cho một sản phẩm này đó. Người ta thường dựa vào thành phần cấu tạo nên nó. Từ đó ước tính chi phí sản xuất và suy luận ra giá bán có hợp lý không. Ngoài yếu tố thành phần, chi phí sản xuất, chi phí tiếp thị, vận chuyển,…. được tính chiếm ít nhất 20% giá thành của sản phẩm. Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này, và ở gốc độ là người tiêu dùng. Chúng ta chỉ quan tâm đến những thứ chúng ta nhận được.

Theo quan điểm đó, thì chúng ta cần mổ sẻ sản phẩm Ngũ Cốc Beone để xem thành phần sản phẩm này có những gì nhé.

Thành phần ngũ cốc Beone có gì?

Thành phần ngũ cốc Beone có gì?

Thành phần và hàm lượng trong Ngũ Cốc Beone

Được đánh giá là một sản phẩm ngũ cốc đa dạng. Ngũ Cốc Beone mang trong mình thành phần của 15 loại ngũ cốc khác nhau. Một hộp Ngũ Cốc Beone có khối lượng net là 500gram (100%). Các thành phần trong sản phẩm lần lượt là.

 • Ý dĩ 3%
 • Óc chó 20%
 • Hạt sen 5%
 • Đậu xanh 10%
 • Gạo lức huyết rồng 7%
 • Đậu đỏ 10%
 • Yến mạch 5%
 • Đậu trắng 15%
 • Vừng đen 2%
 • Bột cà rốt 5%
 • Vừng vàng 3%
 • Đậu nành 5%
 • Hạt điều 5%
 • Hạt kê 5%
 • Hạnh nhân 5%

Với những thành phần trên, nếu bạn mua đầy đủ thì giá cũng sẽ không dưới 500k. Chưa kể các thành phần này khi mua ở ngoài chợ sẽ không đảm bảo sạch sẽ. Vậy với những loại thành phần này, thì Ngũ Cốc Beone đang bán trên thị trường với giá là bao nhiêu?

Xem thêm bài: Đánh giá ngũ cốc Beone có khác gì so với các loại ngũ cốc thông thường

Giá ngũ cốc Beone trên thị trường

Giá niêm yết của sản phẩm Ngũ Cốc Beone là 450k. Tuy nhiên thị trường thì luôn linh động, và giá cả thì luôn biến động. Vậy nên sẽ có nhiều nơi có mức giá cực kỳ hấp dẫn. Tuy nhiên Bách Hóa Thảo Dược cũng xin lưu ý rằng, giá của sản phẩm sẽ không bao giờ là quá rẻ. Bạn sẽ thấy có nhiều nơi bán với giá 250k – 260k. Theo Bách Hóa Thảo Dược. Với 260k, bạn cũng không thể nào mua được đầy đủ các thành phần trên để tự làm thành một bột ngũ cốc. Chưa kể đến thành phần bao bì, chi phí vận chuyển. Và đối với thương hiệu thì nó cần nhiều chi phí hơn thế nữa.

Nhìn chung, những sản phẩm chính hãng có giá trên thị trường giao động từ 350k đến 450k. Giá bán 350k được xem là rẻ nhất và giá này dường như không thể giảm thêm được nữa. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng tìm được chỗ bán sản phẩm chính hãng giá rẻ như vậy đâu nhé.

Còn giá quá thấp thì Bách Hóa Thảo Dược khẳng định là bạn có thể đã mua phải hàng giả, hàng nhái rồi nhé. Bạn không nên ham rẻ để mua hớ. Thật tế những sản phẩm giá rẻ chỉ có 2-3 thành phần ngũ cốc, do đó chúng không mang nhiều dinh dưỡng, và có giá thành cực kỳ rẻ.

Ngũ cốc Beone hàng giả bị phát hiện và xử lý

Ngũ cốc Beone hàng giả bị phát hiện và xử lý

Lưu ý để tránh mua phải hàng giả hàng nhái bạn nhé.

Mua ngũ cốc Beone chính hãng giá tốt nhất tại Bách Hóa Thảo Dược

Bách Hóa Thảo Dược là một trong những nơi phân phối Ngũ Cốc Beone có giá rẻ nhất thị trường. Với giá chỉ khoảng 350k/hộp. Và không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được mức giá này đâu nhé. BHTD giới hạn số lần mua của khách hàng để đảm bảo nguồn hàng. Và đảm bảo để nhiều khách hàng khác có cơ hội sở hữu sản phẩm với mức giá rẻ.

Có thể bạn sẽ thắc mắc tại sao Bách Hóa Thảo Dược bán giá rẻ hơn giá niêm yết đúng không?. Thật ra BHTD sử dụng chính sách trợ giá khi mua số lượng từ các nhà phân phối. Và để đảm bảo có giá tốt nhất. Bách Hóa Thảo Dược hạ tối đa mức lợi nhuận của mình để bán được mức giá tốt nhất đấy.

Ngũ cốc Beone có xứng đáng với giá bán?

350k hay 450k vẫn là một cái giá không quá đáng đối với những gì mà sản phẩm này mang lại. Không chỉ giúp cải thiện sức khỏe. Ngũ cốc Beone còn cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào. Giúp cải thiện thể chất, trí tuệ và sức khỏe của nhiều lứa tuổi.

Nếu là một người quan tâm đến sức khỏe của mình và người thân. Bạn hãy cân nhắc sử dụng sản phẩm cho cả gia đình. Và lưu ý là hãy mua hàng chính hãng để đảm bảo cả gia đình sử dụng sản phẩm tốt nhất bạn nhé.

Tóm lại, một sản phẩm với hơn 15 loại ngũ cốc. Cùng với đó là quy trình sản xuất đảm bảo an toàn thực phẩm. Thành phần được kiểm duyệt gắt gao. Với giá chỉ từ 350-450k là hoàn toàn xứng đáng.

Tin liên quan